ขอพื้นที่อวดหน่อยน่ะคะ ดีใจมาก เป้นดั่งหวังไว้เลยจ้า?

แอบหวังก่อนไปซาวดูเพศน้องว่าขอไห้ได้ผู้หญิง แม่ไม่เท่าไรแต่พ่อหวังเยอะอยู่คะ555 พอไปซาวหมอถามว่าอยากได้ผู้หญิงหรือผู้ชายแม่เลยบอกหมอว่าเพศไหนก็ได้ขอไห้มาครบ32สมบูรณ์แข็ง พอหมอบอกว่าผู้หญิงเท่าไรแหละยิ้มไม่หุบทั้งพ่อทั้งแม่เลย 27+2w กำหนดคลอด20ตุลา ช่วยคิดชื่อเล่นไห้น้องหน่อยคะแม่ๆทั้งหลาย แม่ชื่อขึ้นต้นด้วย จ.จาน ส่วนพ่อขึ้นต้นด้วย ว.แหวน จ้าา #ขอบคุณค่ะ ?????

1 Trả lời

ดีใจด้วยจ้าาา สาวกตุลาเช่นกัน

5y trước

กำหนด 23 ตุลาค่าาา