แม่ๆบ้านไหนแอบซื้อของรอคลอดบ้างค่ะ

แอบสามีสั่งของ ในแอพช้อปปี้บ่อยๆค่ะ ?? เพราะทางบ้านเเละก็สามีเอง บอกว่าคลอดค่อยซื้อ เเต่ลั่นจ้าา สั่งมาเลื่อยๆ กลัวคลอดเเล้วมาซื้อทีหลังจะวุ่นวาย #แม่ๆบ้านอื่นซื้อของรอคลอดที่ไหนกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็แอบสั่งมาก่อนแล้วก็เอามาซ่อนไว้เต็มบ้านหมด😂เตรียมไว้ก่อนนะดีแล้วแม่ซื้อตอนคลอดกลัวไม่ทันต้องซักอีกแล้วก็ได้ของไม่ถูกใจด้วย