วางแผนตั้งครรภ์

แอบมีหวังคิดว่าท้องเพราะมีอาการแพ้ท้อง(ตรวจเมื่อเช้า)แต่ยังไม่ครบรอบปจดมารอสิ้นเดือนจะตรวจอีกรอบค่ะ กินแห้วตามเคยค่ะ

วางแผนตั้งครรภ์

สู้ๆค่ะ รอลุ้นสิ้นเดือนเหมือนกันค่ะ ตรวจ 2 รอบแล้วยังจางอยู่ 😂

สู้ๆนะคะ เราเองก็รอวันนั้นเหมือนกันค่ะ

4y trước

ขอบคุนค่ะ