กำหนด 29 พฤษภาคม

แอบมาออกก่อนแล้วจร้า 37+2w นน3100 ท้องแรก ได้แม่เต็มๆ 👶🤍

กำหนด 29 พฤษภาคม

กำหนดคลอด18พ.ค 39+4w น้ำเดินไหลช่วง11โมงเช้านี้เองค่ะ โดนยาเร่งคลอดฉ่ำๆเลยค่า

กำหนดคลอด29เหมือนกันเลยค่ะ 38wแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะท้องแรก😅

กำหนด 29 เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 38 Weeks แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด29 พฤษภาเหมือนกันแต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38+1กำหนด28พ.ค ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกแบบแม่บ้างตอนนี้37+6เงียบกริบ

กำหนด28 38+1แล้ว เงียบมากค่ะ แม่มีอาการอะไรบ้างคะ

4mo trước

น้ำแม่ไม่แตกเลย เลือดไม่ออก แต่แม่เจ็บท้องถี่ขึ้นเรื่อยๆจ้า ผ่านไป6ชั่วโมงแม่ไปหาหมอตรวยเปิดได้4เซน นอนรอต่อ6ชั่วโมงแม่ปวดแรงเปิดได้8เซน แม่ทนไม่ได้ แม่คลอดเลยจ้า #หมอได้เจาะถุงให้

บ้านนี้กำหนด26 พ.ค ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ🎉🥰