เครียดน้ำนมไม่มา

แอบนั่งร้องไห้ทุกครั้งที่มองหน้าลูก น้อยใจทำไมตัวเองไม่มีนมให้ลูกกิน เครียดมากเลยค่ะแม่ๆ ทำยังไงนมถึงจะมาแบบเหลือกินเหลือใช้บ้างคะ สงสารลูกมากเลยที่แม่มีนมให้แค่นิดเดียวไม่พออิ่ม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😭

1 Trả lời

อย่าเครียด ยิ่งเครียดนมยิ่งหด พี่ก็ไม่มีให้ลูกกิน พยามปั้มให้ได้กิน วันละ ออนซ์ ก็ยังดี สู้ๆนะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙏 พยายามมากเลยค่ะ อันไหนใครว่าดีก็หามากิน