แม่ๆบ้านไหนชอบทานโค๊กบ้างค่ะ

แอบทานตลอดเลย แอบกังวัลอยู่ แต่แปลกมากถ้าทานโค๊ก อาการพะอืดพะอมหายไปเลย แต่จำกัดแค่วันละ1ขวด (15บาทนะคะ)

ก่อนท้องเราติดน้ำอัดลมมาก แต่พอรู้ตัวว่าท้องเรางดเลยค่ะ .. มีบ้าง2-3 อาทิตย์กินแก้วเล็กๆแก้วเดียวแค่พอชื่นใจ .. เพราะน้ำอัดลมใส่สี ใส่สารกันบูด น้ำตาลสูง มีคาเฟอีนด้วย ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงเถอะค่ะ

ระวังเป็นเบาหวานนะคะ...อันตรายกับน้อง