น้องได้ 26+6 week คุณหมอบอกว่าน้องกลับหัวลงแล้ว เร็วไปไหมคะ หรือปกติ

แอบถามหมอว่าน้องจะกลับคืนขึ้นมาไหม คุณหมอบอกยากแล้วค่ะ แบบนี้ถือว่ากลับเร็วไปไหมคะ หรือว่าเป็นปกติ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องยังหมุนไปมาได้อีกค่ะแม่ไม่ได้กลับหัวลงอุ้งเชิงกรานเพื่อจะคลอด