หน้าตาของลูกจะซาวด์เห็นได้ชัดเจนประมาณกี่วีคคะ

แอบตกใจซาวด์น้องตอน12w5dเห็นในใบซาวด์น้องหน้าแบนๆไม่มีดั้งเลยค่ะ

หน้าตาของลูกจะซาวด์เห็นได้ชัดเจนประมาณกี่วีคคะ

น่าจะมุมของการซาวด์นะคะ เพราะตอนซาวด์11วีค ก็เห็นดั้งละ แต่หมอแคปไว้ไม่ทัน น้องดิ้นหนี 5555

4y trước

ใช่คะของเราเห็นแล้ว11สัปดา