แตกแล้วจ้าได้ลูกชาย

แอบดูแม่ๆบ้านอื่นมานาน วันนี้แตกแล้วจ้า ตรงหมอนัดเลย 11กันยายน #น้องขุนเขา คลอดตอน12.31 น้ำหนัก3120กรัม

แตกแล้วจ้าได้ลูกชาย

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักจังบ้านนี้กำหนดคลอด11กันยาเหมือนกันแต่ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยนะคะ ฝากครรภ์ที่รพ.มิชชั่นเหมือนกันที่เดียวกันเลย🥰

ยินดีด้วยนะคะ ต่างกันนิดเดียวบ้านนี้หนัก3130😁

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้40+1แล้ว ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยจร้าทานอะไรทำไมน้องขาวจัง

ดีจังแข็งแรงมากเลย ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากๆ เลย

ยังง่วงนอนอยู่เลยนะครับผม

น้องน่ารักก😍ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากแม่