แอพ?

แอบดุ๊กดิ๊กที่นับการดิ้นของลูก เปนแบบไหนคะ แม่บ้านไหนรุ้บอกทีจ้า??

ไว้กดเวลาลูกเราดิ้นค่ะ สะดวกดี พอครบ10ครั้ง ก็จดเวลา หรือ ถ้าไม่ได้พกสมุดตลอดเวลาเหมือนเราก็แคปหน้าจอไว้แล้วมาจดลงสมุดค่ะ แต่พอหลังจากนับครบแล้วก็ยังต้องสังเกตุนะคะว่าน้องยังดิ้นเรื่อยหรือเงียบหายไปนานเกินไปรึเปล่า

5y trước

ดาวโหลดแอฟยังไงคะ น่าตาแอพเปนแบบไหนคะ

เราใช้. 2 ตัวนี้ค่ะ ตัวบนนับครบ 10 ตัวล่างเราตั้ง 24 ชม. ดิ้นเป็นกดๆ 🤣

5y trước

แอพไม่รู้หรอกค่ะว่าลูกเราดิ้น 🤣🤣

ตอนท้องน้อง แม่บ้านนี้ใช้แอปนี้จ้า คลอดน้องแล้ว เลยลบทิ้ง

ใช้ไอโฟนค้นหา ไม่เจอเลยค่ะ ใช้ได้เฉพาะแอนดรอยด์รึปล่าวคะ

ดิ้นดุ๊กดิ๊ก สีม่วงๆน่ะค่ะ

เราใข้ซัมซุงค่ะโหลดในplaystore