ตั้งครรภ์

แอบซื้อทยอยซื้อของไว้ให้ลูกจะเป็นอะไรไหมค้ะพอดีบ้านนี้ยังไม่ไห้ซื้อค้ะแต่แอบซื้อไว้เพราะแฟนกับคนที่บ้านไม่ค่อยว่างกลัวท้องใหญ่ไปซื้อคนเดียวไม่ไหวท้องเข้าเดือนที่5จ้า ??

บ้านนี้เริ่มซื้อตั่งแต่รุ้เพศน้องค่ะ. ใครจะว่าไรก็ไม่ฟัง. เพราะกลัวท้องใหญ่แล้วไปเลือกของให้ลูกไม่ได้ค่ะ

ซื้อไปเถอะค่ะ ถึงเวลาคลอดจะลำบากเอานะคะ