สรุปเกิดวันเดียวกะแม่นะ 2 ตุลาคม

แอบคลอดก่อนค่ะ กำหนด 22 ตุลาคม แต่ลูกอยากเกิดวันเดียวกับแม่เลยออกมาก่อนค่ะ(แม่เกิด2ตุลา36 พ่อเกิด1 ตุลา36) 😊ไม่มีอาการปวดใดๆจนกระทั่งมีน้ำใสๆไหลออกมานิดเดียวเลยไปรพ.ปากมดลูกเปิด 2.50 เซน ตอน11.05 นอนรอถึง 18.05 น้ำเดิน😂 มีลมเบ่งตอน 19.05 ค่ะ😐 คลอดตอน 19.19 วันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม 2563 37+1week 😍 ด.ช.ธิไชย ไพรินทร์รัตน์ น้องโฟลค์ลิฟ 👶 คับผม รายงานตัว

สรุปเกิดวันเดียวกะแม่นะ 2 ตุลาคม

ยินดีด้วยนะค่ะแม่🥰🥰อิจฉาแม่จัง บ้านนี้หมอนัด22/10 ยังม่มีวี่แววเลย

ยินดีด้วยน้าค้าของเค้า18ตุลายังไม่แตกเลยปวดท้องยุอย่างเดียว

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วย😊