แอบขาแดง

แอบขาลูกชาย 4 เดือนแดงคะมีอาการบวมนิดหน่อยตรงไข่ด้านนึงของน้อง น่าจะเกิดจากการใส่แพมเพิสบ่อย ใส่ทั้งเช้าและเย็นคะเพราะนอน รพ เลยจำเป้นต้องใส่ ปกติอยู่บ้านใส่แต่ตอนกลางคืน ลูกชายใครเคยเป้นมีวิธีการรักษายังไงช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

ใช้แนปปี้วันหรือสองวันหายค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้า