ท้อง2อายุครรภ์5wk3day ตรวจปัสสาวะขึ้น2ขีดเข้มมากต่างจากท้องแรกเป็นเพราะอะไรคะ?

แอบกังวลเล็กน้อย เพราะยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ด้วย

1 Trả lời

อาจจะระยะเวลาการตรวจ และอาหารการกินด้วยนะคะ

5y trước

แอบกังวล จะไปอัลลตราซาวน์ดูอีกทีค่ะ