แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กบ้างคะ

แอบกังวลมากเลยคะ ท้อง5เดือนแล้ว แต่ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแร

แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กบ้างคะ

ท้องแรกเราออกประมาณ 6-7 เดือนค่ะ การสวมเสื้อผ้าก็มีส่วนนะคะ แรกๆเราสวมชุดไซต์ S ปกติก่อนท้องจนถึง 5 เดือนเลยค่ะ พอเริ่มสวมชุดหลวมๆ ท้องก็โตขึ้นเรื่อยๆเลย

ของเรา7เดือนแล้วท้องไม่ออกเลย เป็นคนตัวเล็กด้วย😅

3y trước

เราเป็นคนอวบ ท้องออกน้อยมากเลยค่ะ

เราท้องเริ่มออกใหญ่ๆ คือ6เดือนเลยค่ะ 🥰🥰

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ