ดาวน์ซินโดรม

แอบกังวลค่ะ เรื่องดาวน์เราอายุ30แล้วเลยไปตรวจไว้ โดยการเจาะเลือดเรา และคำนวนจากความหนาผนังต้นคอลูก..ไม่กล้าวางใจ กำลังปรึกษากับที่บ้านว่าจะเจาะเลือดซ้ำอีกไหม (ค่าใช้จ่าย18850) อันนี้เข้าใจว่าน่าจะตรวจโครโมโซมเลย ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

ดาวน์ซินโดรม

คุณหมอที่แม่ฝากครรภ์ว่ายังไงบ้างคะ บ้านนี้อายุ30เหมือนกันค่ะ คุณพ่อเค้าอายุ31 เลยเลือกที่จะตรวจnifty proตั้งแต่ต้นเพราะอายุขึ้นเลขสามก็กลัวไปหมดเลยค่ะ ผลคือ1ต่อพันล้าน+ เลยอยากจะแนะนำให้แม่ไปตรวจแบบละเอียดค่ะ จะได้สบายใจและไม่รู้สึกติดค้างทีหลังค่ะ

5y trước

แปลกจังค่ะ บ้านนี้คุณหมอจะเป็นคนอ่านผลให้ฟังค่ะ

เสี่ยง1/3200ใช่ไหมค่ะ ค่อนข้างเสี่ยงน้อย เราอายุ33 ตรวจเลือดรอบแรก 1/380 เสี่ยงตามอายุ หมอบอกถ้าเป็นญาติหมอหมออยากให้ตรวจ เพื่อความสบายใจเราเลยตรวจต่อแบบ panorama (21000) รู้ผลวันอาทิตย์นี้ค่ะ ทราบเพศ100% ด้วย

5y trước

ยินดีด้วยค่ะ ให้สุขภาพแข็งแรงๆนะคะ