ชีวิตจริง

แอบกังวลคะ และสงสัยว่าพัฒนาการของลูกในท้องเราตามความเป็นจริงจะพัฒนาไปตามที่แอปบอกไหม เพราะในชีวิตจริงเราต้องทำงานต้องคิด ต้องเครียด ต้องเจออะไรมากมายซึ่งเป็นสิ่งที่เราเลี่ยงไม่ได้ แล้วอย่างนี้ลูกในท้องจะพัฒนาตามที่แอปบอกไหมคะ

1 Trả lời

ต้องซาวด์ทุกเดือนค่ะจะได้ทราบ ตามแอพเปนแค่การคาดคะเน ไม่ตรงทุกคน การซาวด์จะได้ทราบน้ำหนักน้อง มือ เท้า ปาก หู ตา และอื่นๆมีครบไหม