กำหนด 11 มค. 63 แม่ๆกำหนดใกล้ๆกันท้องห้อยขนาดนี้กันมั้ยคะ

แอบกังวลกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ ตอนนี้มีอาการหน่วงท้อง เจบจิมิ มากๆ

กำหนด 11 มค. 63 แม่ๆกำหนดใกล้ๆกันท้องห้อยขนาดนี้กันมั้ยคะ
1 Trả lời

ถ้าหน่วงๆด้านล่างเเสดงว่าน้องกลับหัวแล้วค่ะ

5y trước

แล้วเจบร้าวจิมิ ล่ะค้า ปกติใช่มั้ยค้า ยังไม่ใช้ใกล้คลอดใช่มั้ยคะ