แท้งลูกคนแรกสิ้นเดือน ก.พ63อายุครรภ์ 36wks. และมิ.ย63 กำลังท้องอีก อยากทราบว่าจะมีผลเสียกับร่างกายไหมคะ แม่ๆคิดว่าเร็วไปไหมคะ โดยส่วนตัวไม่อยากรอนาน

แอบกังวล เพราะไม่ทราบเวลาที่ต้องให้ร่างกายต้องฟักฟื้นหรือป่าว

1 Trả lời

ทำไมแท้งค่ะลูกคนแรก จริงๆ 36 สัปดาห์แล้วถือว่าเด็กสามารถคลอดได้แล้วนะค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ