ท้อง8สัปดาห์. เผลอเดินขึ้นบันได4ชั้น

แอบกังวล จะเป้นไรไมคาะ ถามหน่อยจ้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ ท้องสองจ้า

1 Trả lời

ถ้าไม่มีอาการใดๆผิดปกติตามมาหรือตัวคุณแม่เองไม่เสี่ยงต่อรกเกาะต่ำ ไม่มีอาการปวดท้อง ไม่มีเลือดออก เป็นต้น ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลนะคะ

3y trước

^^