ผ่าคลอดกับคลอดเอง อันไหนเจ็บกว่ากันค่ะ

แอบกังวล

1 Trả lời

คลอดเองเจ็บตอนรอปากมดลูกเปิดค่ะ พอเบ่งลูกออกมาแล้วก็ไม่เจ็บแล้วค่ะ แผลก็เจ็บนิดหน่อยวันที่2ก็หายเจ็บแล้ว แต่ผ่าคลอดนี่เจ็บตอนพักฟื้นค่ะแผลใหญ่ประมาณ15ซ.ม ค่ะ ตอนคลอดบล็อกหลังจะไม่รู้สึกอะไรเลยตั้งแต่ช่วงเอวลงไปค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ. ท้องแรกแบบกลัวๆ