17สัปดาห์ยังไม่รู้เพศค่ะแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะหญิงหรือชาย#ท้องแรกค่ะ

แอบกังวนลูกไม่ค่อยดิ้นค่ะ

17สัปดาห์ยังไม่รู้เพศค่ะแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะหญิงหรือชาย#ท้องแรกค่ะ

ภาพที่ลงคือภาพโดยรวมไม่ได้เจาะจงที่เพศ ระบุเพศไม่ได้ค่ะ

ต้องเป็นรูปหว่างขาน้องนะคะ ☺️