ลูกสาว 10 เดือนกว่าแล้ว ไม่ยอมกินข้าวเลย คุณแม่ท่านอื่นมีวิธีรับมือและจัดการยังไงบ้างค่ะ ??

แอบกลุ่มใจ ทำอะไรให้หาให้ ลูกก็ไม่สนใจกินข้าวเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ?

ลองทำแต่งจานอาหาร ให้หน้าตาดูน่าทานดูซิคะ ลองหารูปการ์ตูนมาทำให้น้องดูค่ะ มีตามีปาก จมูก ให้น้องสนุกกับการกินดูค่ะ

6y trước

คร้าาาคุนแม่ ถ้ารักน้องเลือกสิ่งที่ดีให้น้อง แม้น้องจะไม่ชอบก็ตาม ตามใจน้องมากไป ไม่เป็นผลดีต่อน้อง และน้องก็จะคิดว่าแม่ตามใจ ไม่ต้องกินข้าว กินนมก็ได้ อิ่มเหมือนกัน แต่ไม่ได้สารอาหารนะคะ ลองปรับพฤษติกรรมการกินเค้าดูค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ป้อนแล้วไม่ยอมทาน จะเอามาละเลงเล่นซะงั้น

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่

ตามด้วยจร้า