มีแม่ๆคนไหนเคยเจาะสะดือมั้ยคะ เวลาท้องใหญ่ หรือหลังคลอด มันจะฉีกหรือจะตันมั้ยคะ

แอบกลัวว่าถ้าท้องใหญ่ รูที่เคยเจาะมันจะฉีก

มีแม่ๆคนไหนเคยเจาะสะดือมั้ยคะ เวลาท้องใหญ่ หรือหลังคลอด มันจะฉีกหรือจะตันมั้ยคะ

ไม่น่าฉีกจ้า แต่แม่ควรถอดออกนะคะ

ไม่ฉีกคะ​ แค่ถอดออกก่อนดีกว่าคะ

ไม่ฉีกค่ะ ถอดจิวออกก่อนค่ะแม่

ตันค่ะ ไม่ฉีกนะ เจาะเหมือนกัน

ไม่ฉีกคะควรถอดออกได้ล้ะน้ะ

เอาออกตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

บ้านนี้เอาจิวออกค่ะกลัวฉีก

ขอบคุณทุกคอมเม้นมากค่ะ

ตันค่ะ​ แต่ไม่ฉีก​

ไม่ฉีกค่ะ..แค่ตัน