วันนี้พาลูกในท้องไปฉีควัคคะ

แอบกลัวผลข้างเคียง ใครไปฉีดแล้วบ้าง เป็นไงบ้างคะหลังฉีด อุ้มท้องไปฉีดวัคซีนโควิค ไฟเซอร์เข็มแรก แอบกลัวแต่ตัวนี้มีคนบอกดีเลยไปฉีด แม่อยู่หัวหิวโควิค หนักมาก#ใครมีประสบการณ์

วันนี้พาลูกในท้องไปฉีควัคคะ

เราไปฉีดซิโนฟาร์มมาเข็มแรกค่ะ อาการปกติ ไม่ปวดแม้กระทั่งแขนที่ฉีด 😂 ไม่เพลียไม่มีไข้ไม่อะไรเลย จนสามีถาม เขาฉีดน้ำเกลือให้น้องป่าว 55555