ผ่าคลอด vs คลอดเอง แม่ๆมาเเชร์กันหน่อยค่า

แอบกลัวค่ะ คลอดแบบไหนฟื้นตัวเร็วกว่ากันหรือเจ็บกว่ากันคะ ท้องแรก อีกนานกว่าจะคลอด แต่ขอดูแนวทางไว้ก่อนค่ะ เพราะมีเวลาพักไม่นานต้องกลับไปเรียนต่อ

1 Trả lời

คลอดเองฟื้นตัวไวกว่าค่ะ เราตลอดท้องแรกทนเจ็บตอนก่อนคลอด พอคลอดเสร็จก็หายเจ็บแล้วค่ะ หลังคลอดเราช่วยเหลือตัวเองและดูลูกได้เลยค่ะแม่

5y trước

ท้องแรก กลัวไปหมดเลยค่ะ555 ขอบคุณมากนะคะ