สอบถามเรื่องดื่มนมระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ

แอนมัมเเบบกล่องหรือเเบบชงดีคะ หรือว่า นมกระป๋องตราหมีสีชมพู ก็ได้เหมือนกัน

กินได้หมดเรยค่ะแม่ แต่อย่าเน้นนมวัวอย่างเดียวนะคะ เสริมเป็นนมถั่วเหลือง นมงาดำ นมเปรี้ยว สลับๆกันไปนะคะ โดยส่วนตัวบ้านนี้ชอบ นมตาหมี สีชมพูโฟเลตค่ะ กินทุกคืนก่อนนอน

5y trước

ขอบคุณค่ะส่วนตัวชอบสีชมพูมากค่ะ

กินหลายๆยี่ห้อสลับกันไปค่ะ ไม่เน้นไปแค่อย่างเดียว เดี๋ยวลูกแพ้นมวัวค่ะ

ได้ทั้งหมดเลยค่า เสริมนมถั่วเหลืองด้วยน่ะคะ จะได้ไม่แพ้นม ☺️

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ทานได้หมดเลยจ้าแม่ บ้านนี้ทานสลับกัน ทั้งยี่ห้อ และรสชาติ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ได้หมดค่ะ..แต่บ้านนี้กินแอนมัมแบบชง กับแลคตาซอยคะ

มีประโยชน์ทั้ง2เเบบเเร้วเเต่คุณเเม่สะดวกทานเเบบไหน

5y trước

ขอบคุณค้า

แอนมัมแบบชงสารอาหารเยอะกว่าแบบกล่องค่ะ

บ้านนี้กินแบบชงค่ะ ประหยัดกว่าแบบกล่อง

กินหลายยี่ห้อสลับกันค่ะ

กินทุกยี่ห้อค่ะ สลับกันไแ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ