แอดมินรบกวนช่วยจัดการคนมาหาผลประโยชน์ในนี้ บอกแจกสื้อผ้าฟรี คิดค่าส่งแพงได้สินค้ามาไม่คุ้มค่าส่ง สงสารแม่ๆหลายคนที่มีความหวังอยากประหยัดค่าใช้จ่ายคะ

แอดมินช่วยหน่อยคะ

ค่าส่งแพงเกินไปค่ะ ถ้าค่าส่งประมาณ 200 กว่าบาทคือลังต้องใหญ่มากๆเลย แม่บ้านนี้ทำงานเกี่ยวกับการขายออนไลน์เลยรู้ว่าน้ำหนักของเสื้อผ้าไม่มากขนาดนั้น ค่าส่งน่าจะอยู่ประมาณที่ 50-60 บาทเท่านั้นค่ะ

โดนมาเหมือนกันคะ เสื้อผ้าเก่าๆ บอกส่าออกค่าห่อและค่าส่ง ถ่ายบิลใบเสร็จมาค่าส่ง 22฿ เอง ให้เราโอนไป 150฿ ได้ของมาแบบเก่ามาก

6y trước

ใช่ค่ะ เขาบอกว่าลูกเขาใส่แค่ครั้งสองครั้งเอง เราโอนไป300บอกว่าจะส่งมาเป็นลังขนาดกลาง แต่ความจริงมีได้มาแค่3ตัว ทุเรศมากค่ะ

ประจานเลยค่ะ คนอื่นจะได้ไม่โดน แจ้งความด้วยจะได้ประวัติเสียค่ะ

รู้เลยคะ คนไหน ดีนะที่เราไม่โอน ตะหงิดใจ ตอนขอค่าส่ง200 เนี้ยละ

เราโดนไป300ค่ะได้เสื้อผ้าเก่าๆมา3ตัว ถือว่าทำทานไปค่ะ

6y trước

😭ช้ำใจมากค่ะะ

ประจานค่ะ คนพวกนี้นิสัยเสีย สัญดานแย่มากๆ

มีคิดค่าส่งแพงด้วยเหรอคะ

เเบบนี้ก็เเย่อยู่น่ะ