แตกแล้วจ้า 38+1

แอดมิดโรงบาล1วัน ได้คิวผ่าบ่าย น้องเลือกเวลาออก13:19น. น้ำหนัก3255g น้องกอบัว

แตกแล้วจ้า 38+1

ยินด้วยนะค่ะขอไห้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ...บ้านนี้อยากเห้นหน้าน้องแล้วเหมือนกันค่ะ28วีค

1y trước

อีกนิดเดียวนะค่า

ให้น้องกับแม่แข็งแรงๆนะคะ บ้านนี้38 3 เงียบกริบเลยคะแม่ อยากคลอดมากเลย

1y trước

แม่เดินไม่ไหวแล้วคะ😂 เดินเป็นเป็ดแล้ว

น่าชังจังเลย ยินดีด้วยนะคะ 🥰 ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้า

ยินดีด้วยค่ะ.จะไปนอน โรงบาลพรุ้งนี้ค่ะรอผ่าคลอด24เมษายน ค่ะ

1y trước

เป็นกำลังใจให้จ้าบ้านนี้น่าจะออกพรุ่งนี้

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ☺️

แก้มมาเยอะเชียว แข็งแรงๆนะคะ โตไวๆค่ะเด็กดี

1y trước

ขอบคุณนะค่า

คุณแม่บำรุงด้วยอะไรคะ น้ำหนักดีมาก

1y trước

กินนม กินขนมอะไรปกติเลยจ้ากินเยอะๆ

ขอให้คุนแม่และน้องแข็งแรงๆคร่า

แข็งแรงๆ นะ น่ารักน่าชัง ❤️

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ