อายุครรภ์ 28 Weeks เท่ากับกี่เดือน

แหล่งอ้างอิงบางที่บอกว่า อายุครรภ์ 25-28 weeks เท่ากับ 7 เดือนย่างเข้า 8 เดือนใน weeks ที่ 29 บางที่ก็บอกว่า 28 weeks เพิ่งเท่ากับ 7 เดือนเป๊ะพอดี บางคนบอกหาร 4 บางคนบอก 40 weeks เท่ากับท้องครบ 10 เดือนแล้ว งงไปหมดแล้วค่ะ

อย่าพึงงงค่ะแม่ ใจเย็นๆนะคะ 😅

6y trước

นับเป็นวีคๆไป ก็โอเคนะคะ จะได้คุยกะหมอง่ายๆด้วย