แสบท้อง ร้อนๆจุกๆ

แสบท้อง ร้อนๆจุกๆ ควรทานยาอะไรได้บ้างค่ะ ขอคำแนะนำ ค่ะ 17 สัปดาห์แล้วค่ะ

กรดไหลย้อนรึป่าวคะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ นั่งหลังตรงนานๆหน่อยนะคะ เดี๋ยวอาการนี้จะหายไปเองค่ะ กรดไหลย้อนแม่ๆสามารถเป็นได้ค่ะเพราะน้องโตขึ้นก็จะเบียดอวัยวะภายในของคุณแม่นะคะ

กรดไหลย้อนค่ะ เดี๋ยวสักพักก็หายค่ะ

ถ้าไม่ไหว กาวิสคอนกินได้ค่ะ

หาหมอนะคะ ดีที่สุดเรื่องยา

กาวิสคอน