คลอดน้องได้ 5 วันน้ำนมมาน้อย ปั๊มออกมาไม่ถึงออน มีแม่คนไหน เป็นเหมือนกันบ้างคะ

แล้วแม่ให้นมผงน้องกินนมอะไรคะ คิดว่าจะไปซื้อนมผงให้น้องกิน ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

คุณแม่อาจจะต้องใช้นมผงเสริมค่ะแต่ต้องพยายามให้ลูกเข้าเต้าตลอดนะคะเพราะบางคนเป็นอาทิตย์น้ำนมพึ่งมาก็มีค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ