เครียดมากค่ลุกครบอาทิตย์แล้วแต่ผ้าอ้อมดันมาโดนสะดือจนมีเลือดซึมๆ

แล้วแบห้งๆเยิ้มๆทำไงดีต้องไปหาหมอคลินิคหรือโรงพยาบาลดีค่

1 Trả lời

สะดือลูกหลุดรึยังคะแม่ แม่เช็ดทำความสะอาดตามปกติค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็น เช็ดทุกวันจนหลุด