ท้อง37+1 มีอาการเจ็บท้องด้านบนขวา เจ็บจื๊ดๆนอนก็เจ็บนั่งก็เจ็บแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นไหมค่ะ

แล้วแบบนี้อันตรายไหมค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ

ท้อง37+1
มีอาการเจ็บท้องด้านบนขวา เจ็บจื๊ดๆนอนก็เจ็บนั่งก็เจ็บแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นไหมค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้เริ่มเป็นตอน 28 สัปดาห์ค่ะ เพราะแม่เป็นคนตัวเล็กมาก มดลูกเบียดซี่โครงแล้วน้องก็ชอบเหยียดตัวมาเบียดๆซี่โครงตลอด ตอนนี้ 32สัปดาห์แล้ว นั่งนานๆกับนอนตะแคงไม่ได้เลยค่ะ จะเจ็บมากๆ แม่ต้องพลิกตัวทั้งคืน

2y trước

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นน่ะค่ะ บ้านนี้แรกๆปวดไม่ค่อยมากพอมามะวานกับวันนี้แทบร้องเลย ปวดจนไม่รู้จะทำท่าไหนแล้ว ยิ่งเวลาลูกดิ้นจะยิ่งทวีคูณไปอีก