แม่ๆ ท้องแตกลายกันมั้ยคะ

แล้วแตกลายตั้งแต่กี่สัปดาห์ และรักษายังไงคะ

แนะนำแม่ดื่มน้ำเยอะๆเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวและที่สำคัญอย่าเกาเด็ดขาดแม่ ทาครีมท้องแตกลายบูสเตอร์ใช้คู่กับอีฟส์ออยล์ค่ะทาบ่อยๆผิวจะได้ไม่แห้งเป็นขุยเพราะผิวกำลังขยายใหญ่ขึ้น พิกัดhttps://www.facebook.com/PingPimshop

บ้านนี้8 เดือน ท้องไม่แตกค่ะแต่มาแตกตรง ชาอ่อนกับนมค่ะ รอลุ้นใกล้คลอดจะแตกไหม ทาออยเพียวอยู่ค่ะ เอาไม่อยู่จริงๆ😂

2y trước

บ้านนี้มาแตกตอน9เดือนค่ะ

36w ยังไม่แตกค่ะ ลุ้นอยู่ค่ะจะรอดถึงวันคลอดมั้ย แม่ใช้ครีมตอนช่วงไตรมาสแรก-สองค่ะ หลังจากนั้นไม่ได้ทาเลย

2y trước

บ้านนี้แตกตอน36วีค🥲

ทาครีมที่ท้อง ต้นขา ก้น หน้าอกได้ตั้งแต่ 8 วีคเลยค่ะ ป้องกันได้ เวลาจะเริ่มแจกแล้วค่อยทาไม่ทันค่ะ

เริ่มแตกตั้งแต่18w ค่ะ เศร้ามาก😂 ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่เลย ไว้เลเซอร์หลังคลอดเอาค่ะ😅

บ้านนี้ทำทุกวิธี แต่เหมือนเดิม🤣 แตกตั้งแต่เข้าเดือนที่7เลยจ้าา

2y trước

เหมือนกันเลยจ้าา

บ้านนี้ดื่มน้ำเยอะทาออย19wท้องยังไม่แตกแต่คันมาก555

ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละคนด้วยค่ะ บ้านนี้ไม่แตก

เริ่มแตกแล้วจ้า อีกไม่กี่วันก็คลอด แตกจนได้

ท้องไม่แตกค่ะ แต่น่องขาแตกแทน🤣 เสียใจจจ