อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่าฝากท้องแบบพิเศษต่างจากธรรมดามากไหมคะ

แล้วเรื่องค่าใช้จ่ายถ้าฝากพิเศษใช้ค่าใช้จ่ายมากน้อยแค่ไหนคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ฝากธรรมดาไม่ค่อยเสียตังเท่าไหร่ แต่เวลาคลอดพยาบาลจะเป็นคนเย็บแผลจ้า อันนี้แล้วแต่บางคนนะบางคนก็เจอหมอค่ะ ส่วนฝากพิเศษเท่าที่รู้มาหมอจะทำให้เราหมดทุกอย่าง ดูแลด้วยตัวเอง แล้วเวลาคลอดเราก็ให้ค่าใช้จ่ายพิเศษเขาค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

เรื่องค่าใช้จ่ายฝากพิเศษแนะนำคุณแม่ถามคุณหมอเลยคะ อย่างบ้านนี้คุณหมอแจ้งว่าคลอดเองจ่ายเพิ่มให้หมอ4000 ผ่าคลอด6000คะ ส่วนฝากธรรมดาไม่ต้องเสียคะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับตำแนะนำค่ะ