เราก็ไม่รุ้ว่าเราท้องรึป่าว ประจำเดือนเรามาวันเดียววันที17เดือนทีแล้ว เรามีอาการเจ็บหัวนมมากๆเลย

แล้วหัวนมเราก็แข็งมากเลย

ของเราตรวจก่อนประจำเดือนจะมา3วันเพราะเจ็บเต้านมและเสียวหัวนมแปร๊บๆ สรุป2ขีดค่ะ😊

ซื้อที่ตรวจมาตรวจได้เลยค่ะ