สอบถามแม่ๆหลังคลอดค่ะว่าเราสามรถกินน้ำเย็นหรือน้ำแข็งหลังจากคลอดแล้วจริงหรือค่ะ

แล้วหลังคลอดห้ามกินยาขับน้ำคาวปลาจริงเหรอค่ะเห็นหลายๆคนบอกว่าหมอห้ามแต่คนเฒ่าคนแก่และแม่บอกให้กิน

ใช่ค่ะหมอห้ามยามีแอนกอฮอเด็กหัวใจเต้นแรกอยุ่แล้วถ้าได้รับจากนมแม่อาจจะช็อกได้ค่ะ