ฝากครรภ์ที่คลีนิค แต่จะไปคลอดที่รพ.ภูมิพลได้ไหมค่ะ แล้วสามารถจองห้องพิเศษได้ไหม

แล้ววันคลอดต้องเตรียมอะไรไปบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เราก็ฝากคลีนิคแล้วคลอดที่โรงพยาบาลนะคะ ไม่จำเป็นต้องฝากโรงพยาบาลอย่างเดียว ตอนเราคลอดก่อนทำคลอดพยาบาลจะถามว่าจองห้องพิเศษไหม แต่ก็แล้วแต่โรงพยาบาลนั้นๆด้วยค่ะ

4y trước

โรงพยาบาลอ่างทองค่ะ