ตอนนี้หนูท้องได้9สัปดาห์แล้วค่ะแต่กินนมไม่ได้เลยกินแล้วอาเจียนออกทุกทีเป็นแบบนี้

แล้วลูกจะได้รับสารอาหารไหมคะช่วยบอกที

ถ้าแม่แพ้ท้องก็ยังไม่ต้องฝืนดื่มนะคะ ช่วงไตรมาสแรกลูกมีเสบียง(ถุงไข่แดง)ของเค้าค่ะ ยังไม่ค่อยได้รับจากแม่เท่าไหร่นัก

1-3เดือนแรก อาจจะกินไม่ได้ แต่แบ่งมื้อทานน้อยๆ หลายๆรอบค่ะ นมก็ลองเปลี่ยนยี่ห้อกินค่ะ อาจจะช่วยไดเ