คือวันนี้ซักผ้าด้วยผงซักฟอก

แล้วรู้สึกคันค่ะ คันทั้งตัวท้องได้17+1 วีค ไม่คิดว่าจะคัน แต่น้ำยาอื่น หลีกเลี่ยง จะเป็นอะไรกับน้องมั้ยคะคันแบบนี้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

น้องอยู่ในท้องใช่ไหมคะ ไม่เป็นไรค่ะ