37+5wวันก่อนมีมูกสีน้ำตาล แม่บ้านไหนปวดท้องถ่ายบ่อยบ้างคะ วันนี้เข้าห้องน้ำบ่อยตอนเช้าถ่ายปกติ

แล้วระหว่างวันปวดถ่ายบ่อย แต่ถ่ายไม่เยอะ จนนับครั้งไม่ถ้วน ว่าถ่ายไปกี่ครั้ง น่าจะประมาน4-5ครั้งแล้ว ทั้งที่ก็ไม่ได้กินอะไรเยอะ ท้องปั้นแข็งแล้วก้อคลาย เจ็บท้องน้อยเป็นพักๆ ปวดหัวหน่าว ปวดระหว่างขา เจ็บจิมิ ปวดหลังปวดเอวมาก อาการแบบนี้เตือนใกล้คลอดไหมคะ มีแม่บ้านไหนถ่ายบ่อยแบบนี้แล้วใกล้คลอดบ้างคะ ถ้ายังไม่หยุดถ่ายควรไป รพ.ไหมคะ บ้านนี้น้องไม่กลับหัว อยู่ถ้าก้น หมอนัดผ่าวันที่9 พ.ค.คะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

37+5wวันก่อนมีมูกสีน้ำตาล แม่บ้านไหนปวดท้องถ่ายบ่อยบ้างคะ วันนี้เข้าห้องน้ำบ่อยตอนเช้าถ่ายปกติ

มีมูก ปวดท้องบ่อย คุณแม่ไปหาหมอดีกว่าค่ะ น้องใกล้จะมาแล้วไหมคะ

2mo trước

เห็นด้วยกับแม่วัชรีนะคะ มีมูกเลือดควรไปให้หมอตรวจดูน้องนะคะ