คุณแม่ ๆ เริ่มใส่ชุดคลุมท้องกันตอนกี่วีคคะ

แล้วมีใครไม่ใส่ชุดคลุมท้องเลยไหมคะ

6เดือนกว่าแล้ว ใส่บ้างไม่ใส่บ้าง.. ใส่กางเกงที่ไม่รัดท้องใส่แบบหลวมๆค่ะ

จะใส่เฉพาะตอนไปหาหมอค่ะแต่ตอนนี้ยังไม่ได้ใส่เพราะท้องได้3เดือนเองจ้า

บ้านนี้ 2-3 เดือนก้อใส่แล้วค่ะ เพราะบ้านนี้ท้อง 2 ท้องออกเร็วมากกก.

บ้านนี้ใส่ตอน3-4เดือนค่ะ เพรสะเริ่มใส่กางเกงแล้วอึดอัด

ตอนนี้สามเดือนท้องยังไม่ออก ก็ยังใส่กางเกงได้ปกติค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ใส่ค้าใส่ชุดยูนิฟรอมที่ทำงานอย่างเดียว

ใส่ไปทำงานตั้งแต่ 5-6วีคเลยค่ะ ใส่กางเกงแล้วอึดอัด 🤣

30week แล้วค่ะ ใส่แต่กลางเกงคนท้องกับเสื้อตัวหลวมๆค่ะ

บ้านนี้ใส่แค่ตอนไปหาหมอค่ะ ปรกติ​ใส่แต่ชุดนอน😂

ใส่ไปหาหมอกับไปเที่ยวข้างนอกประมาน5-6เดือนค้ะ