ประจำเดือนขาดมา3วัน

แล้วมีเลือดออกมากลางคืนนิดเดียวเเล้วก็หาย มาเเบบกระปริบกระปอย อาการเเบบนี้ท้องไมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เหมือนเลือดล้างหน้าเด็กเลยค่ะ ถ้าหากตั้งท้องตรวจตอนนี้จะขึ้นขีดจางๆ เเต่ถ้าไม่เเนะใจไป ร.พ ตรวจเลือดค่ะ

อยากรู้ตรวจเลยค่า

แนะนำตรวจคะ