แม่ๆบ้านไหน 30W บ้างคะ

แล้วมีอาการเหมือนกันมั้ยคะ ปวดเชิงกราน เดินลำบากมาก นอนกลางคืนพลิกตัวทีเเทบร้อง ปวดมากค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า 38wแล้วก็ยังเป็น พลิกตัวแต่ละทีจะร้องไห้ กว่าจะพลิกตัวได้ 😅

บ้านนี้แค่นอนหงายไม่ได้ค่ะ ยังไม่ปวดเชิงกราน แต่เริ่มเท้าบวมถ้านั่งนานๆค่ะ

เดินได้ปกติค่ะ พลิกตัวได้สบายค่ะไม่มีอาการปวดใดๆ แต่เวลานั่งแล้วลุกไม่ขึ้น

เหมือนกันค่ะ เวลาพลิกตัวแต่ล่ะที เหมือนเอ็นจะขาดเลย เดิน ลุก นั่ง ก็ทรมาน

เรา31wตอนนี้ปวดทรมาน...ท้องโตด้วย...พลิกตัวตลอดทุกชั่วโมงทั้งปวดทั้งชา

เป็นคะ พลิดตัวบ้างทีก็กระดูกลั้น ขนาดท้องเล็กยังนั้งลำบากมากๆเลย

บ้านนี้ค่ะเปนตั้งแต่38wจนตอนนี้39w,ม่ยอมคลอดสักทีทรมานมากเวลานอน

29+3 ปวดเหมือนกันค่ะพลิกตัวลำบากปวดอุ้งเชิงกรานด้านซ้ายมากด้วย

พอท้องเริ่มใหญ่จะเป็นตะคริวบ่อยมากค่ะ จับกันเป็นก้อนที่น่อง

ทรมานมากค่ะ ใม่ว่าจะเดิน จะลุก พลิกตัว ทำอะใรก้ออึดอัดใปหมด