แม่ๆบ้านไหน

แม่ๆบ้านไหน​ ตอนนี้​30w. คลอด​เดือนไหนคะ​

1 Trả lời

น่าจะอีกประมาน 2 เดือนค่ะ เฉลี่ยเดือนนึงมี 4-5 weeks ตอนนี้อายุครรภ์ 30weeks เกณฑ์ช่วงระยะปลอดภัยในการคลอดประมาน 38-40 weeks ค่ะ แต่ถ้าจะให้แน่นอนแบบไกล้เคียงที่สุดก็จะเป็นช่วงเวลาที่หมอคำนวนให้จากวันสุดท้ายที่แม่มีประจำเดือนนะคะ