ท้องได้8สัปดาห์

แล้วมีอะไรกับแฟน ตื่นเช้าเข้าห้องน้ำใช้ทิชชูเช็ดแล้วมีเลือดติดที่ทิชชูเล็กน้อย กังวลมากค่ะ จะเป็นอะไรไหมค้ะ

ขอบคุณคำแนะนำของแม่ๆทุกท่านมากนะคะ หลังจากที่มีเลือดออก แม่ก็รีบไปหาหมอเลยค่ะ คุณหมอทำการตรวจภายในและซาวผ่านช่องคลอดให้ เกิดภาวะแท้งคุกคาม ***ตอนนี้ลูกในท้องปลอดภัยและมีพัฒนาการที่น่าพอใจค่ะ😊

ท้องอ่อนๆเลี้ยงได้เลี่ยงก่อนนะค่ะนอนกับแฟน ถ้ามีเลือดออกแนะนำให้หาหมอค่ะดีที่สุด ระวังภาวะแท้งคุกคามนะค่ะ

Metawanntr A. NNคอมเม้นแม่ไม่น่ารักเลยคะ ที่เค้าถามเพราะเค้ากังวลนะคะแม่ แม่มีเครื่องซาวด์ที่บ้านหรอคะ

6y trước

แม่เขาอาจให้ไปซาวน์กะคุณหมอหรือเปล่าคะ แต่การสื่อสารอาจไม่เข้าใจกัน คิดว่าแม่ๆทุกคนหวังดีต่อกันแน่นอนค่ะ 😊

ท้องแล้วห้ามมีเลือดออกซาวน์เลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามจ้า

ซาวสิค่าจะได้รุ้ ไม่ต้องกังวล

ไปหาหมอเลยค่ะ

6y trước

3 เดือนแรกของการตั้งครรภ์ ที่การปฏิสนธิเพิ่งจะเริ่มต้นก่อตัว เริ่มสร้างอวัยวะต่างๆ ร่างกายของลูกจึงบอบบางมาก หากได้รับการกระทบกระเทือนในช่วงนี้ อาจเป็นอันตรายต่อลูกได้ ควรงดเว้นการมีเพศสัมพันธ์ไว้ก่อน เพื่อป้องกันการแท้ง