ถ้าคลอดเองรึผ่าคลอดมีแต่ประกันสังคมของพ่ออยากรุ้ว่าหมดประมานเท่าไรค่ะ ชื่อเรายุโคราชแต่จะคลอดที่สระบุรีอยากทราบว่าจะเสียค่าใช้จ่ายส่วนต่างประมานเท่าไรค่ะ

แล้วประกันสังคมของพ่อจะเบิกได้รึป่าว

1 Trả lời

ถ้ากรณีเบิกของ สามี ได้ 13,000 จร้า จะคลอดเองหรือคลอดปรกติ ก็ต้องสำรองจ่ายเองจร้า แล้วถึงค่อยไปเบิกที่ประกันสังคมเองคะ

5y trước

ผ่ารึคลอดเองรัฐบาลประมานเท่าไรค่ะ