37สัปดาห์

แล้วน้ำหนักลูกได้แค่2123เองค่ะตอนนี้กังวลมากเลยค่ะกลัวลูกตัวเล็กต้องทำไงน้ำหนักถึงลงลูกค่ะแม่เนาะนำหน่อยค่ะ

กินไข่ต้มมื้อละ 1 ฟอง นม 3-4 กล่องต่อวัน หลังทานอาหารแต่ละมื้อ นั่งนิ่งๆ ประมาณ 1 ชั่วโมงจ้า

เน้นโปรตีนค่ะแม่ เสริมกล้วยน้ำหว้า2-3ลูก/วันกับไข่ต้มด้วยจ้า