คุณแม่ๆที่ตั้งท้อง ดื่มน้ำแร่กัน หรือเปล่าครับ แล้วถ้าดื่มน้ำแร่มีประโยชน์ต่อคุณแม่ตั้งท้องมากแค่ไหนครับ ขอบคุณครับ

แล้วน้ำมะพร้าว ดื่มกันตั้งแต่กี่เดือนครับ หรือว่าท้องอ่อนๆดื่มได้เลยครับ ขอบคุณทุกๆความคิดเห็นนะครับ

น้ำมะพร้าวทานได้เลยคะ เเต่ระวังอย่าทานมากนะคะ